Giải Trí

Nông Thúy Hằng lên tiếng tin đồn mua giải

Đứng trước tin đồn “mua” danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã thẳng thắn lên tiếng.

Trong suốt khoảng thời gian đương nhiệm “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”, người đẹp Nông Thúy Hằng đã liên tục bị “réo tên” vào những lùm xùm, thị phi không đáng có.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng

Mới đây, người đẹp gốc Tày này tiếp tục phải đối mặt với loạt tin đồn đã mua giải hoa hậu quốc tế. Nói về thông tin này, Nông Thúy Hằng cho biết: “Tôi nhận lời đề nghị từ một đơn vị ở Việt Nam. Lúc đó, có hai cuộc thi mời tôi nhưng tôi chọn “Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế” vì ban tổ chức không yêu cầu khắt khe về chiều cao hay tỉ lệ cơ thể, chỉ đòi hỏi kiến thức về văn hóa, tinh thần trách nhiệm và hình ảnh đẹp để quảng bá du lịch”.

Dù cuộc thi người đẹp sinh năm 1999 tham dự không nằm trong Big 6 nhưng không phải cuộc thi “ao làng”. Thúy Hằng chia sẻ: “58 thí sinh đến từ 58 quốc gia, nền văn hóa khác nhau được tiếp đón long trọng, thụ hưởng chỗ ở và dịch vụ cao cấp cùng trải nghiệm, hoạt động phong phú, hấp dẫn”.

Người đẹp gây ấn tượng với thiết kế “Dấu ấn Pháp lam” của nhà thiết kế Nguyễn Việt Hưng

Bên cạnh đó, trước tin đồn mua giải, Nông Thúy Hằng cho hay đi thi với tâm thế giao lưu, học hỏi, kết quả đoạt danh hiệu Á hậu 2 dù nằm ngoài dự tính.

Cô nàng đã học tiếng Trung, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cần thiết đồng thời liên hệ một số người quen để được chia sẻ kinh nghiệm thi quốc tế. Một trong những điều giúp cô ghi điểm với ban tổ chức là sự chuyên nghiệp của mình. Xuyên suốt lịch trình, cô tuân thủ chặt chẽ các quy định lớn nhỏ.

“Tôi một mình sang Trung Quốc thi, không có ê kíp hay công ty nào đứng sau. Ở Việt Nam, tôi chỉ có một trợ lý và một người anh thân thiết vì thương mình mà nhận lời đồng hành. Hiểu điều đó, tôi chủ động làm mọi thứ trong khả năng. Có lẽ vì những nỗ lực đó, tôi được xướng tên cho vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023” – nàng hậu cho biết.

Trước đó “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” – Nông Thị Thúy Hằng đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi “Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế” (Miss Friendship International 2023).

Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp lam Huế

Tại đêm chung kết, Nông Thúy Hằng cùng 57 thí sinh trải qua nhiều vòng thi. Trong phần thi Trang phục Dân tộc, người đẹp gây ấn tượng với thiết kế “Dấu ấn Pháp lam” của nhà thiết kế Nguyễn Việt Hưng. Bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp lam Huế, thể hiện sự kết hợp sáng tạo của phom áo dài và áo yếm.

Sau đó, Nông Thúy Hằng tiếp tục thể hiện sự tự tin trong phần thi “Trang phục Dạ hội” với thiết kế có phom dáng được đính kết cầu kỳ, công phu.