Đẳng cấp mới của một doanh nhân Việt

Với niềm đam mê được ấp ủ từ lâu, đặc biệt với sự thấu hiểu sâu sắc sức khỏe chính liều thuốc tinh thần quan trọng hàng đầu, to lớn nhất để khích lệ niềm lạc quan và năng lượng tích cực của con người trong mọi cộng đồng xã hội - Ông Trần Mạnh Cường, với vai trò là Giám đốc Marketing của tập đoàn JM Group, đã rất quan tâm chú trọng đến các sản phẩm liên quan mật thiết đến sức khỏe con người, mà tiêu chí hữu ích, an toàn trong mục tiêu nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam, mọi tầng lớp - Đã được ông rất chú trọng.

Ông Trần Mạnh Cường – Giám đốc Marketing của JM Group

*Thành công nhờ quan tâm đặc biệt đến sức khỏe người dân Việt Nam.

Chia sẻ một cách chân thành nhưng thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và có tâm – tầm cho câu hỏi của chúng tôi: Đâu là nguyên nhân chính yếu để ông kiến tạo thành công trong việc đưa sản phẩm vì sức khoẻ vào thị trường Việt Nam? Ông Trần Mạnh Cường bộc bạch: Để gắn kết và đồng hành cùng JM Group ngay trong những giai đoạn khó khăn nhất, như thời điểm vừa qua. Tôi nhận thấy, việc xây dựng thành công cho tập đoàn JM Group nói chung và đối với lĩnh vực thiên về thực phẩm chức năng (TPCN) nói riêng, thì sự kiên trì, tỉ mỉ cũng như kiến thức đủ sâu rộng về thị trường cũng như tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đồi hỏi rất cao vì đây là yếu tố quan trọng đầu tiên và trước hết mang tính tiên quyết thành công. Nhất là trong bối cảnh thị trường TPCN vô cùng tiềm tàng và phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Thực tế qua 14 năm trải nghiệm thực tế cũng là kinh nghiệm thực tế – Tôi nhận thấy việc nắm bắt, cập nhật về xu hướng thị trường hiện nay nhất là tìm rõ nhu cầu của khách hàng, một cách đạo đức, chính là chìa khoá để triển sản phẩm, một cách  đúng đắn nhất.

Ông Trần Mạnh Cường là người tiên phong trong công tác nghiên cứu ra các sản phẩm mới và chất lượng – Hình ảnh tham quan tại một nhà máy sản xuất

Đồng thời, mục tiêu tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn, hữu ích cho sức khỏe con người…cũng tự tạo được sự khác biệt mang tính độc quyền vì hiệu quả và an toàn. Với sự tâm đắc về mục tiêu “Quan tâm chất lượng và An toàn sản phẩm”, để chú trọng duy trì một tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn, đã tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Đây là phần thưởng vô giá. Và tôi nghĩ, thường trong những giai đoạn khó khăn,  thì điều này vừa là áp lực, thách thức lớn, vừa là cơ hội lớn, tựa như “trong nguy có cơ, biến nguy thành cơ…” – Bởi cam go này có thể là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo, kiên nhẫn, kiên trì và quyết tâm để thành công.

Ông Cường luôn là người quan tâm, đặt cái tâm của mình với từng sản phẩm, từng đại lý

Thực tế – Đối với một tập đoàn lớn như JM Group – Thì công tác quản lý và đào tạo chính là một thách thức lớn đối với riêng cá nhân tôi, nhất là là trong vai trò Giám đốc Marketing. Bởi thế để vượt khó thành công, tôi đã, đang và sẽ phải, cần và nên đặt ra nhiều yêu cầu và tự thách thức bản thân hơn, như một ai đã nói rất đúng, một cách hình ảnh là “Áp lực tạo kim cương”. Tôi tâm đặc điều này, vì thế tự lấy đó là mục tiêu phấn đấu của mình. Trong đặc thù mang tính chuyên biệt đối với ngành marketing là, mức độ thay đổi nhanh chóng đã đặt ra thách thức lớn, trong việc cung cấp đào tạo liên tục đội ngũ, có chất lượng bảo đảm, để đáp ứng được cầu ngày càng cao của xã hội của. Do vậy, việc tạo ra kế hoạch đào tạo linh hoạt và đa dạng để đảm bảo đội ngũ nhân viên, vừa có những kinh nghiệm cơ bản nhất về nghề, vừa luôn cập nhật được những kỹ năng mới nhất của nghề là vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Cố gắng nâng cao, học hỏi để đưa các đại lý hiểu rõ hơn trong từng sản phẩm tâm huyết

*Thuốc tốt – Giá tốt – An toàn và Tận tâm phục vụ.

Thực tế – Quản lý một đội ngũ đa dạng về kỹ năng và kinh nghiệm là một thách thức, áp lực không hề nhỏ. Mặt khác, việc xây dựng được môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ kiến thức, để cùng nỗ lực, cống hiến hết minh cho mục tiêu chung cũng là điều phải luốn được chú trọng, quan tâm. Trong khi, bên cạnh những thách thức thì áp lực lớn nhất của chúng tôi đến từ thực tế áp đặt mục tiêu kinh doanh. Nghĩa là – Chúng tôi cần và luôn phải đảm bảo rằng, việc tìm kiếm và giữ chân đại lý mới sẽ đóng góp đúng mức vào việc đạt được mục tiêu doanh số bán hàng và doanh thu. Song song là áp lực về việc tìm kiếm đại lý chất lượng – Mà nhiều khi việc tìm ra và thu hút các đại lý chất lượng đã là một thách thức vô cùng to lớn, đặc biệt khi cạnh tranh với các doanh nghiệp khác ngày càng áp lực cao…

Đẩy mạnh việc tập trung cập nhật, nâng cấp về công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ mới

Bởi rõ ràng là hiện tại, sự cạnh tranh trong lĩnh vực TPCN là vô cùng khắc nghiệt và đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chiến lược mạnh mẽ, sáng tạo và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên – Chúng tôi tin rằng những yếu tố mà JM Group hiện có như luôn quan tâm chú trọng đặc biệt đến chất lượng – giá cả – an toàn – hữu ích nhất cho sức khỏe mọi người dân Việt Nam, mọi tầng lớp…Sẽ là những điểm nhấn, điểm mạnh, yếu tố hấp dẫn  nhất, để người tiêu dùng thông thái là khách hàng dễ dàng lựa chọn. Song song, JM Group đẩy mạnh chú trọng vào sự đa dạng, phong phú trong từng sản phẩm để có thể cung cấp các sản phẩm với nhiều thành phần và tính năng hữu ích khác nhau. Và yếu tố quan trọng nữa, không thể không đặc biệt quan tâm là JM Group đã, đang và sẽ đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu và phát triển để có thể “trình làng” những sản phẩm mới hoàn thiện chất lượng mọi mục tiêu như đã đặt ra.

Ông Trần Mạnh cường là một trong người đồng hành chủ lực của JM Group – Bên tay trái là Chủ tịch JM Group

Điều cần nhấn mạnh nữa, JM Group cũng đẩy mạnh việc tập trung cập nhật, nâng cấp về công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm chức năng hiệu quả và phù hợp với xu hướng phát triển mới về  sức khỏe con người…

Và như vậy – Trên cương vị là Giám đốc Marketing của JM Group – Tôi cũng đã, đang và sẽ luôn phải – cần và nên phải nổ lực hết mình, để đạt được mục tiêu quan trọng hàng đầu như mong muốn: Nâng tầm Công ty trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu, mang đến cho mọi người dân Việt Nam những sản phẩm TPCN chất lượng bảo đảm nhất, với giá cả cạnh tranh nhất và phục vụ tận tâm nhất với đạo đức người làm nghề đặc thù liên quan đến sức khỏe con người này.

Ông Cường là hội viên của tổ chức doanh nghiệp VCCI

Và mục tiêu định hướng trong tương lai của chúng tôi chỉ là: Phấn đấu, nỗ lực hết mình để JM Group thành một doanh nghiệp luôn được khách hàng, tin yêu và tín nhiệm, vì tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm TPCN tốt nhất để bảo đảm và nâng cao Sức khỏe cho con người.

Xúc tiến, đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm đến gần hơn với người dùng

Trước thềm năm mới Giáp Thìn – 2024, xin gửi lời chia vui chân thành nhất tới doanh nhân Trần Mạnh Cường -Vì những nỗ lực vượt khó thành công của ông, trong Giám đốc Marketing của tập đoàn JM Group. Chúc năm 2024 ông và JM Group sẽ có những bước tiến thành công lớn hơn, trên một vị thế và đẳng cấp mới, trong lĩnh vực tiềm tàng thách thức và cũng tiềm tàng vận hội này của thị trường cung cấp TPCN rất thú vị và phong phú tại Việt Nam./.