Sự Kiện

5AM: Cùng Vietnam Airlines biến việc dậy sớm trở thành một thói quen

Hàng ngàn bạn trẻ bùng cháy trong trong bữa tiệc âm nhạc linh đình 5AM. Sự kiện diễn ra thành công trong không khí trong lành của buổi sáng sớm, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng từ Spacespeakers Group.

Các bạn trẻ giao lưu với các nghệ sỹ và Ban tổ chức.

Đây là lần đầu tiên Vietnam Airlines cùng Spacespeakers Group, Vietcetera tổ chức một show âm nhạc vào lúc sáng sớm và đã thu hút được nhiều bạn trẻ tới tham dự.

Sự kiện âm nhạc 5AM diễn ra từ 5 giờ sáng đến 9 giờ sáng thứ Bảy, ngày 20/1/2024. Những người tham gia đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động kết nối trong suốt 4 tiếng diễn ra sự kiện.

Nhiều bạn trẻ trước khi đến với 5AM vẫn thường có thói quen “thức khuya dậy muộn”. Nhưng sự kiện âm nhạc đã trở thành một động lực lớn để nhiều khán giả rời khỏi giường và thử trải nghiệm một bình minh hoàn toàn khác ngày thường.

Những người tham gia đã đến rất sớm để check in và tham gia các hoạt động fun-run và yoga từ 5 giờ đến 7 giờ 30 phút sáng.

Lúc này, nhiều bạn trẻ cũng không giấu được sự mong chờ đến bữa tiệc âm nhạc của các nghệ sĩ. Không làm khán giả thất vọng, dàn line up đã xuất hiện hoành tráng và khuấy động bầu không khí buổi sáng. 5AM concert là đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng người tham dự.

Tại sự kiện, những người tham gia được trải nghiệm nhiều hoạt động thể thao như chạy bộ, Yoga và hít thở không khí buổi sáng bên bờ sông Sài Gòn trước khi “cháy” hết mình cùng các nghệ sĩ Spacespeakers. Bên cạnh đó, Vietcetera cũng lần đầu tiên kết hợp cùng với Sun Life đưa Have a Sip – một Podcast nổi bật, đến gần hơn với các khán giả.

Buổi chia sẻ có sự góp mặt của 1977 Vlog, các câu chuyện xoay quanh dịp Tết Nguyên đán, về tinh thần lạc quan và cổ vũ ý thức lên kế hoạch cho mọi dự định, từ sức khỏe thể chất đến tài chính cá nhân.

Thông qua của chương trình 5AM, Vietnam Airlines mong muốn góp phần vào hành trình lan toả, quảng bá vẻ đẹp của điểm đến, thu hút du khách, người yêu âm nhạc, thể thao đến tham dự sự kiện.

Trong tương lai, ban tổ chức kỳ vọng 5AM sẽ vượt xa khỏi phạm vi một show âm nhạc, mở rộng thêm nhiều hoạt động độc đáo và phát triển thành một cộng đồng cùng rèn luyện những thói quen khoa học. Điều này tạo cơ hội để mỗi người hiểu thêm về bản thân, yêu thương và hành động để thay đổi cuộc sống.