Giải Trí

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” hồi sinh các chị đẹp

BTC chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" vừa công bố danh sách chị đẹp được hồi sinh tại Công diễn 5 gồm: Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Thanh Ngọc, Hương Ly, Đoan Trang, Nguyên Hà, Tú Vi và Hà Kino.

Tại công diễn 5, các nghệ sĩ phải đối diện với những thử thách nước rút đến với Chung kết của chương trình để tìm ra Nhóm nhạc Quán quân.

Mười bốn nghệ sĩ sẽ chia thành 2 nhóm, được gọi là nhóm ứng cử viên quán quân. Tại Công diễn 5, các chị đẹp trải qua 2 vòng thi đấu, thách đấu và trình diễn nhóm.

Đặc biệt, 7 chị đẹp có lượt bình chọn yêu thích cao nhất trên ứng dụng giải trí Onlala sẽ quay trở lại và thành lập nhóm Hồi sinh để thách đấu với 2 nhóm Ứng cử viên quán quân, giành xuất trở lại vòng Chung kết. Trong nhóm hồi sinh, tối đa 3 chị đẹp trong nhóm Hồi sinh có thể thay thế vị trí của các thành viên trong nhóm Ứng cử viên quán quân thua cuộc.

Luật Hồi sinh sẽ được công bố chi tiết tại sân khấu Công diễn 5. Danh sách các chị đẹp trong nhóm Hồi sinh, gồm: Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Hương Ly, Thanh Ngọc, Đoan Trang, Tú Vi và Hà Kino.

Dựa trên bảng xếp hạng, chị đẹp Yến Trang là một trong những chị đẹp có cơ hội quay trở lại và tham gia vòng Hồi sinh. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Yến Trang không tiếp tục tham gia vòng Hồi sinh.

Kết quả được căn cứ vào lượt bình chọn của khán giả trên ứng dụng giải trí Onlala (tính ở thời điểm 23h59 ngày 26/11/2023).

Theo luật chơi Công diễn 5, mỗi nhóm nhạc sẽ trình diễn 1 ca khúc nhóm và mỗi thành viên trong một nhóm nhạc sẽ trình diễn 1 ca khúc cá nhân.

Theo đó, danh sách các ca khúc trình diễn nhóm là: “Mashup Tìm lại – Chưa bao giờ”, ” Mashup Diễm xưa – Đại minh tinh”, “Mashup Walk the way – Tìm lại giấc mơ”.

Bảy ca khúc thách đấu, gồm: “Anh, em gái mưa”, “Như một giấc mơ”, “Đường cong”, “Mây và núi”, “Đường cong”, “Đã không yêu thì thôi”, “Trình diễn vũ đạo”.