Giải Trí

Vì sao NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp rời ghế BGK MR WORLD VIETNAM 2024?

Do Ban tổ chức (BTC) MR WORLD VIETNAM 2024 thay đổi lịch trình nên NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không thể đồng hành cùng cuộc thi như đã công bố trước đó.

Cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024 chính thức ấn định lịch trình tổ chức và thời gian diễn ra các hoạt động, các phần thi vào tháng 6.

Việc cuộc thi thay đổi lịch trình vào tháng 6 (thay vì tháng 5 như trước đó) khiến NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không thể thu xếp để có mặt trong hàng ngũ giám khảo năm nay.

Cụ thể, thời điểm cuộc thi diễn ra trong tháng 6, hai “hoàng tử xiếc” lại có lịch đi lưu diễn ở Mỹ từ ngày 5/5-26/6.

Trước khi nhận lời làm giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024, NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã trao đổi kỹ với Ban tổ chức về việc họ sẽ có chuyến đi lưu diễn vào thời điểm như trên.

Trước đó, Quốc Cơ cũng xác nhận tham gia vai trò Ban giám khảo cuộc thi dù lịch trình khá bận rộn.

Anh nói: “Ban tổ chức MR WORLD VIETNAM mời tôi làm giám khảo cuộc thi nhưng vì quá bận rộn với nhiều dự án nên tôi từng từ chối. Sau đó, vì sự động viên của Quốc Nghiệp cùng sự nhiệt thành của Ban tổ chức nên tôi suy nghĩ lại.

Đặc biệt sau khi tôi nhận được nhiều thông tin về thí sinh năm nay, hầu hết họ không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn sở hữu thành tích học vấn đáng nể, tôi nhận thấy đây là cuộc thi chất lượng nên nhận lời tham gia”.

NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lỡ hẹn với MR WORLD VIETNAM 2024.

Quốc Nghiệp cũng thể hiện sự hào hứng với vai trò giám khảo khi nhận lời: “Đây là lần đầu Quốc Nghiệp nhận lời mời cho vị trí Ban giám khảo một cuộc thi về nhan sắc dành cho phái mạnh. Trong thời đại hiện này, có rất nhiều sân chơi để giúp các bạn thể hiện bản thân mình một cách trọn vẹn từ tâm – trí – tài – sắc. Đặc biệt hơn là có thể đại diện quốc gia tại đấu trường quốc tế. Nghiệp nghĩ, đây thực sự là đấu trường bổ ích dành cho các bạn phái mạnh ở thời điểm hiện tại.

Nghiệp đã dành thời gian xem qua hồ sơ thí sinh và cũng đặt ra cho mình các yếu tố cần và đủ ở các bạn để sau từng vòng thi chọn ra những gương mặt sáng giá. Nghiệp cùng các giám khảo khác cũng như Ban tổ chức cũng đã ngồi lại cùng nhau, bắt đầu nghiên cứu về cách thức chấm điểm. Đối với Nghiệp, bất kỳ việc gì thì sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc luôn là điều cần thiết”.

Hiện tại, MR WORLD VIETNAM đang nhận được nhiều hồ sơ dự thi chất lượng của các thí sinh trên toàn quốc như: Thủ khoa khối A01 của Đại học Ngoại thương, Nam vương đến từ các trường Đại học, thạc sĩ, bác sĩ, công an, CEO, MC,…