Thời Trang

Áo dài cách điệu gây bất ngờ với khán giả

Thông qua 2 bộ sưu tập áo dài “Hồn Việt” và “Buôn Sang”, NTK Đức Vincie hy vọng sẽ truyền thông điệp tích cực, giúp các bạn trẻ thêm trân quý những nét đẹp thuộc về văn hóa truyền thống.

Mới đây, trong chương trình nghệ thuật Sắc màu Việt Nam diễn ra tại Công viên Lam Sơn (TPHCM), NTK Đức Vincie đã giới thiệu 2 BST áo dài Hồn ViệtBuôn Sang.

BST Hồn Việt được may từ những loại vải quen thuộc của Việt Nam như lụa tơ tằm, tơ tằm oganza… Các thiết kế vẫn giữ nguyên phom dáng truyền thống, song được cách điệu ở phần tay áo, cổ áo… mang đến sự mới mẻ, hiện đại cho người mặc. NTK còn khéo léo kết hợp với các phụ kiện được đan lát từ cây tre vốn gắn liền với người Việt, tạo nên nét đặc biệt cho màn trình diễn.

Ca sĩ Nguyên Vũ trình diễn mở màn BST “Hồn Việt”

Đảm nhận vai trò First Face (diễn mở màn) của BST Hồn Việt là ca sĩ Nguyên Vũ với thiết kế áo dài vàng có họa tiết in nổi độc đáo. Vedette là siêu mẫu Minh Tú trong chiếc áo dài vàng với điểm nhấn là phần khung được đan lát độc đáo, sánh bước bên cạnh là 2 người mẫu nam cầm lọng gợi nhớ hình ảnh các hoàng hậu xưa. Bên cạnh đó, tham gia trình diễn còn có sự góp mặt của Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, diễn viên Nguyên Bảo, người mẫu Henry…

Siêu mẫu Minh Tú làm Vedette BST “Hồn Việt”

Buôn Sang, theo NTK Đức Vincie, theo tiếng Ê Đê có nghĩa là “Quê hương”. BST này được nhà thiết kế thực hiện dựa trên mong muốn thể hiện sự đa dạng của các vải thổ cẩm thuộc các dân tộc thiểu số, từ miền núi phía Bắc đến Tây Nguyên. 20 thiết kế trong BST Buôn Sang sử dụng các chất liệu tự nhiên như lụa tơ tằm, vải gai, vải lá dứa… từ các dân tộc như Ê Đê, Mông, Dao, Thái…

Á hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh làm Vedette BST “Buôn Sang”

 

Tân Hoa hậu Đại dương Thu Uyên diễn mở màn BST “Buôn Sang”