Thời Trang

Miss Intercontinental 2023 trang phục nào sẽ được lựa chọn?

Tại Miss Intercontinental 2023 sắp tới, Lê Nguyễn Ngọc Hằng vừa công bố tập tiếp theo của chuỗi Road to Miss Intercontinental 2023 trong đó cô cùng êkíp lên ý tưởng trang phục cho các đêm thi quan trọng.

Để chuẩn bị các trang phục Evening Gown (trang phục dạ hội) cho đêm thi Chung kết tại đấu trường nhan sắc quốc tế, stylist Phong Trương cho biết anh và Ngọc Hằng đều trăn trở. “Hình ảnh của Ngọc Hằng cũng phải thay đổi và trưởng thành hơn sau gần một năm đương nhiệm. Đây là bài toán khó cho Phong cũng như Hằng và nhà thiết kế Song Toàn để lên ý tưởng và hoàn thành trang phục dạ hội cho đêm Chung kết của Ngọc Hằng”. Đồng hành cùng Á hậu Ngọc Hằng từ những ngày đầu tiên, stylist Phong Trương thấu hiểu mong muốn cũng như hiểu rõ cả ưu điểm và hạn chế trong phong cách của nàng hậu.

Bản vẽ thiết kế cho trang phục dạ hội đêm Chung kết của Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đã được hé lộ với trang phục đầu tiên là màu vàng chủ đạo, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyền lực và nữ tính của Nữ hoàng Ai Cập; bộ thứ hai lấy ý tưởng từ bầu trời đêm sa mạc Ai Cập tạo nên sự kết hợp độc đáo.

“Trang phục sẽ mang phong cách riêng biệt với phom dáng tối giản nhưng hiện đại đi theo dòng chảy của thời trang thế giới. Đặc biệt, các thiết kế sẽ được tập trung chủ đạo vào kỹ thuật xử lý chi tiết, hiệu ứng trên thiết kế,” nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn chia sẻ.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho trang phục dạ hội trong các đêm thi quan trọng, Á hậu Ngọc Hằng cũng lựa chọn nhiều trang phục khác nhau, phù hợp cho các hoạt động thường ngày tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023, nhằm mang đến diện mạo ấn tượng, đa phong cách trong suốt hành trình thi.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ chính thức lên đường chinh chiến quốc tế vào ngày 26/11 sắp tới. Chung kết Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) lần thứ 51 diễn ra tại Sharm El Sheikh, Ai Cập vào ngày 15/12 (theo giờ Ai Cập)./.