Thời Trang

Marni lần đầu tổ chức show thời trang tại Paris vào tháng 9

Bên trong dinh thự riêng cũ của Karl Lagerfeld.

Marni hôm thứ Hai tiết lộ rằng họ sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Paris lần đầu tiên vào tháng 9 này. Thương hiệu này sẽ giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 VOL.2 dành cho nam và nữ vào ngày 27 tháng 9 lúc 1:30 chiều CET tại một cung điện ở trung tâm thành phố từng là nơi ở riêng của Karl Lagerfeld.

Buổi trình diễn ở Paris sẽ đánh dấu điểm dừng chân mới nhất trong chuyến lưu diễn thời trang toàn cầu của nhãn hiệu xa xỉ do Milan thành lập. Marni lần đầu tiên rời Ý vào năm ngoái để tổ chức buổi trình diễn Xuân/Hè 2023 dưới cây cầu Manhattan trong Tuần lễ Thời trang New York vào tháng 9. Sau đó, thương hiệu này đã trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông 2023 bên trong Nhà thi đấu Quốc gia Yoyogi ở Tokyo vào tháng 2 năm nay. Giờ đây, buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris sắp tới của Marni sẽ nhằm mục đích “tiếp tục khuếch đại các cuộc đối thoại và kết nối sáng tạo giữa cộng đồng yêu chuộng mốt đang phát triển tại thủ đô thời trang của Pháp”.

“Hành trình của Marni vẫn tiếp tục. Chúng tôi làm show dưới một cây cầu ở Brooklyn vào mùa thu năm ngoái, một đấu trường giấy ở Nhật Bản vào tháng 2 này, và giờ đây chúng tôi luôn trăn trở về các show thời trang”, giám đốc sáng tạo Francesco Risso cho biết trong một tuyên bố với giới truyền thông.

Nhà thiết kế tài năng tiếp tục: “Những chuyến khởi hành này không bao giờ là về một điểm đến – vì vậy nếu mùa này là một sự trở lại – thì đó không phải là nơi chúng tôi bắt đầu. Paris – Đó là một thành phố rất phù hợp với những người đam mê thời trang như chúng tôi. Một thành phố mà tôi đã quên mất rằng lần đầu tiên tôi đã yêu và trong sự lạc lối đã tìm ra cách tìm thấy nó”.